India / Delhi Classifieds / Health / Health Care Products

Warning: Avoid Scams and Fraud. Unless you are sure about the other party do not get involved in financial transactions
SECRECT TO BEAUTY

Reply to: (Use contact form below)
(Please mention IndiaDynamics.com when contacting)
Bí quyết giúp bác sĩ giữ được vẻ trẻ trung dù đã quá tuổi về hưu?

- Lão hóa đâu có loại trừ một ai. Tôi không thể "trẻ mãi không già" nhưng có thể làm chậm quá trình lão hóa để trông trẻ hơn tuổi thật bằng lối sống tích cực và "tranh thủ" ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật của các công nghệ chống lão hóa mà tôi đã tìm hiểu trong thời gian qua.

Với một số trường hợp, thành công trong sự nghiệp chưa chắc đã giúp họ trẻ hơn (thậm chí còn bị trông già hơn), nhưng với tôi, đúng là thành công trong sự nghiệp đã giúp tôi được trông trẻ hơn tuổi. Là bác sĩ thẩm mỹ, tôi thường xuyên tìm hiểu các công nghệ làm đẹp mới trên thế giới có thể giúp người ta được trẻ hơn mà không cần phải phẫu thuật.

Tôi đặt yếu tố an toàn và tự nhiên lên hàng đầu. Vì thế, dù xuất thân là bác sĩ phẫu thuật, hầu như tôi chỉ sử dụng giải pháp không dao kéo và chọn công nghệ đã được thẩm định bởi các tổ chức uy tín thế giới như FDA (Mỹ).

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng các công nghệ mới, tôi tự trải nghiệm để đánh giá hiệu quả trị liệu thực tế rồi mới ứng dụng tại thẩm mỹ viện của mình. Sau đó, tôi tiếp tục nghiên cứu cách phối hợp nhiều công nghệ khác nhau để có thể phát huy hiệu quả cao nhất đối với từng trường hợp. Ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ mới này giúp tôi và các khách hàng của mình ngày càng trẻ đẹp hơn.
http://https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/khoe-dep/chuyen-gia-chia-se-cach-giup-tre-hon-tuoi-that -3731714.html » http://https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/khoe-dep/chuyen-gia-chia-se-cach-giup-tre-hon-tuoi-that -3731714.html »

Contact this User: 
 
Your email: *
Message: *
Attachment:
The following file types are not allowed: exe, com, bat, vbs, js, jar, scr, pif
Maximum file size: 200KB
 


Posted on: Saturday, 07 April, 2018  05:00
Expires On: Sunday, 15 July, 2018  23:30

Your most reliable resource for Jobs, Cars, plots, ads, Houses, Flats, Builders, Delhi Real Estate, Services...

India Classifieds - The Number 1 Delhi Classified Ads Portal for Delhi Health Care Products Health